THÔNG TIN TƯ VẤN
Hỏi: Tôi chỉ bị gàu nhiều. Tôi không có thời gian đến Viện để trị liệu. Tôi có thể mang sản phẩm về để tự trị được không?
Nếu chị không có thời gian đến Viện để trị liệu, chị có thể sắp xếp đến Viện Trị liệu Á Âu một lầ...
Hỏi: Tôi bị hỏi trước trán. Tôi đang ở Cần Thơ. Nếu tiến hành điều trị mọc tóc tại Viện trị liệu Tóc và Da đầu Á – Âu thì làm thế nào để tôi đi đúng lộ trình điều trị?

Anh nên sắp xếp đến Viện Trị liệu 1 lần, khi đó, đội ngũ tư vấn viên sẽ soi da đầu, chẩn đoán tình trạng tóc và da đầu, sau đó sẽ tư vấn trọn bộ sản phẩm chuyên nghiệp tại nhà.

Hỏi: Thời gian cho mỗi lần điều trị là bao lâu?
Thời gian mỗi lần điều trị sẽ có thể dao động từ 1h đến 1h30 phút.
DẦU GỘI Base Treatment Wash
 
ELIOKAP Ống tinh chất Phytosessences
 
Da đầu khô

Nếu da đầu bạn thuộc loại khô, điều này đồng nghĩa với việc tóc bạn sẽ không nhờn bóng và nhiều dầu, ngay cả khi bạn đã gội đầu cách đó vài ngày. Trong trường hợp này, da đầu bạn sẽ không "sản sinh" ra nhiều dầu hay chất nhờn - những tác nhân gây ra gàu.


Mẹo: - Làm cho da đầu bớt khô bằng cách sử dụng các loại kem ủ và dưỡng tóc ít nhất là 1 tuần/lần và nên gội đầu cứ 2 ngày/lần.


- Hạn chế hoặc không dùng đến máy sấy tóc, mà hãy dùng khăn khô lau tóc và để khô tự nhiên, bởi mấy sấy tóc sẽ càng làm cho tóc bạn trở nên khô hơn.


- Khi gội đầu bạn cần lưu ý dùng nước lạnh để gội đầu chứ không phải là nước nóng. Việc lựa chọn loại dầu gội cũng rất quan trọng, bạn không nên sử dụng loại dầu gội có hoạt tính quá mạnh, sẽ gây tổn hại da đầu.
 

CÁC THÔNG TIN KHÁC
Rụng tóc
Sự lão hóa của tóc - Tóc bạc
Tóc hư tổn
Da đầu nhạy cảm
Da đầu nhờn

ẢNH ĐẸP VỀ TÓC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bo phan Quan Ly
Bo phan Tu Van
Bo phan Kinh Doanh
Viện Trị liệu Tóc và Da đầu Á Âu - Lầu 4 - Thẩm mỹ viện Á Âu
Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Q1. Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 38 241 285 - 08 38 274 531
Email: info@tocvadadau.com